ข่าวดารา

Saveตี๋! สาวเจ้าของรถแจงแล้ว “ตี๋” ให้เบอร์ไว้ แต่ลบก่อนโพสต์เพราะห่วงความเป็นส่วนตัว

Saveตี๋! สาวเจ้าของรถแจงแล้ว "ตี๋" ให้เบอร์ไว้ แต่ลบก่อนโพสต์เพราะห่วงความเป็นส่วนตัว

จากกรณีที่วานนี้ (1 มิ.ย.65) เพจ เรารักด่านตรวจ โพสต์ภาพกระดาษแผ่นหนึ่ง ที่เขียนว่า “พอดีผมเฉี่ยวรถครับ ติดต่อ ตี๋” พร้อมระบุแคปชั่น “ชื่นชมตี๋ เป็นคนดี ชนแล้วไม่หนี มีความรับผิดชอบ แต่นายลืมอะไรไปหรือเปล่า” ซึ่งในกระดาษใบนั้นไม่ได้มีการเขียนเบอร์ติดต่อกลับไว้แต่อย่างใด ข้อมูลเดียวที่มีคือชื่อ “ตี๋” งานนี้ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแชร์โพสต์และแสดงความคิดเห็นแบบงงไปตามๆ กันว่า ตี๋ไหน? ทำไมถึงไม่ให้เบอร์ติดต่อเอาไว้

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Thatcha Suteeravej ซึ่งเป็นเจ้าของรถคนที่ถูกเฉี่ยว และเป็นผู้โพสต์ภาพกระดาษโน้ตใบดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ที่จริงคุณตี๋ได้ให้เบอร์ติดต่อเอาไว้ แต่ตนลบออกเพราะเป็นข้อมูลส่วนตัว แต่ลบเนียนเกินไปจนเหมือนในกระดาษไม่ได้เขียนอะไรไว้ โดยข้อความระบุว่า

ขออนุญาตชี้แจงนะคะ ไม่คิดว่าที่โพสต์ไป จะมีเพจอื่นๆ เอาไปลงเยอะขนาดนี้ แล้วอาจเกิดความเข้าใจผิดว่าคุณตี๋ ไม่ได้ให้เบอร์ติดต่อไว้ จริงๆ คุณตี๋ ให้เบอร์โทรไว้นะคะ แต่พอดีว่าทางเราใช้ app ลบเบอร์โทรออก ซึ่งอาจจะลบเนียนไปหน่อย เลยทำให้เข้าใจผิดกัน ต้องขอโทษด้วยนะคะ เพราะตอนนี้กลายเป็นว่า คนว่าคุณตี๋กันไปเยอะเลย

คุณตี๋ ชื่อ ตี๋ (เฉยๆ) นะคะ ทุกคนนนนน ไม่ใช่ ตี๋_

ได้มีการโทรคุยกันเรียบร้อย คุณตี๋ได้มีการขอโทษและแสดงความรับผิดชอบชัดเจน จริงๆ ถ้าคุณตี๋ไม่ได้เขียนโน้ตไว้ ก็จะไม่รู้เลยว่าโดนเฉี่ยว เพราะรอยเป็นไม่เยอะ สรุปก็คือไม่ได้มีการเรียกประกันมาเคลมนะคะ เพราะคุยตกลงกันได้ คือให้อภัย 100% ค่ะ

ล่าสุดวันนี้ได้มีการโทรขอโทษคุณตี๋แล้ว ที่ทำให้เกิดการเข้าใจผิด คุณตี๋ บอกเห็นโพสต์แล้ว ขำๆ ดี ค่อยสบายใจหน่อย ยังไงต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ ที่ลบเบอร์เนียนไปหน่อยจนเกิดการเข้าใจผิดไปกันใหญ่เลย
#Saveคุณตี๋

Back to top button